How to think that will make you successful at playing poker

by GABRIEL

วิธีคิดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเล่นโปกเกอร์

            ในแต่ละปีมีคนมากมายที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักโปกเกอร์มืออาชีพ เนื่องจากพวกเขาคิดว่า คนเหล่านี้ทำงานน้อย ได้ผลตอบแทนดี มีชีวิตที่เป็นอิสระ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่ากว่าจะมาเป็น เซียนในวันนี้ พวกเขาจะต้องผ่านบททดสอบอะไรมาบ้าง และบททดสอบสำคัญที่นักโปกเกอร์จะต้องเคยผ่านคือ พนัน ออนไลน์ แบบทดสอบทางด้านจิตใจและทัศนคติในการเล่นของพวกเขา ว่าแต่ละคนมีวิธีคิดอย่างไรที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการเล่นโปกเกอร์

การพนันออนไลน์จ่ายเงินด้วย Bitcoin กว่า 160 ล้าน BTC ต่อเดือน

1.เป็นคนมีเหตุผล

คนที่จะเล่นโปกเกอร์ได้ดีส่วนใหญ่จะต้องเป็นคนที่มีวิธีคิดอย่างมีเหตุผล กล่าวคือผู้เล่นที่เป็นมือโปรส่วนใหญ่จะมีพื้นฐานและความเข้าใจในเรื่องของสถิติการเล่นโปกเกอร์ที่ดีมาก ๆ พวกเขามักจะไม่นำตัวเองเข้าสู่ความเสี่ยงโดยไม่มีเหตุผล สล็อตออนไลน์ประเทศไทย และมีความอดทนในการรอคอยมากเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาแน่ใจว่า ไพ่ที่พวกเขาจะสู้คือไพ่ที่มีโอกาสชนะเกินกว่า 80% อย่างแน่นอน เป็นต้น

2.ไม่คาดหวังสูงเกินไป

เพราะความคาดหวังคือแรงกดดันมหาศาล ดังนั้นสิ่งที่นักโปกเกอร์มืออาชีพส่วนใหญ่เลือกที่จะทำก่อนการแข่งขัน คือการนอนหลับ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือแม้กระทั่งนั่งชิลล์ในร้านกาแฟ เพื่อปรับสภาพจิตใจให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน ที่สำคัญคือพวกเขามักจะไม่ตั้งเป้าว่าจะต้องชนะหรือได้เงินรางวัลกลับมา แต่จะโฟกัสไปที่การเล่นที่เน้นคุณภาพในทุก ๆ แฮนด์แทน

5 เทคนิคโป๊กเกอร์ แบบฉบับเซียนพนันออนไลน์ ช่วยทำเงินได้แบบชิวร์ ๆ

3.รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น

แน่นอนว่าการเล่นโปกเกอร์ที่ต่อเนื่องและยาวนาน ย่อมนำมาซึ่งความผิดพลาดบ้างไม่มากก็น้อยเป็นเรื่องธรรมดา หลายคนเลือกที่จะปล่อยผ่านและไม่สนใจกับเสียงวิจารณ์หรือคำแนะนำของคนรอบข้าง เพราะคิดว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานการณ์เดียวกับเรา แต่หลายคนก็เลือกที่จะหยิบเอาคำแนะนำเหล่านั้นมาวิเคราะห์การเล่นของตนเอง ว่ามีความผิดพลาดตรงไหน ต้องปรับอย่างไรหรือไม่ ซึ่งสิ่งนี้คือบทเรียนชั้นดีที่ไม่สามารถหาอ่านได้จากตำราเล่มใด และนักโปกเกอร์มืออาชีพส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะไม่ปล่อยผ่านความผิดพลาดโดยไม่ได้เรียนรู้อะไรจากมันเลย

  1. ไม่หัวเสียระหว่างการแข่งขัน และเลือกที่จะโฟกัสกับการเล่นของตัวเองก็พอ

หลายคนอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์คับขันที่เรียกว่า ปีนโต๊ะเล่น ซึ่งเป็นศัพท์ที่ใช้เรียกผู้เล่นที่เก็บทรงไม่อยู่ และออกอาการหัวเสียจากการพ่ายแพ้ครั้งสำคัญ ไม่ว่าความพ่ายแพ้เหล่านั้นจะมาจากอุบัติเหตุหรือความตั้งใจก็ตาม ส่งผลให้พวกเขาควบคุมสติไม่อยู่และเลือกที่จะเล่นแบบเสี่ยง เพราะหวังจะเอาสิ่งที่เสียไปกลับคืนมา ซึ่งข้อนี้คือความแตกต่างระหว่างผู้เล่นโปกเกอร์มือใหม่ และผู้เล่นมืออาชีพที่มักจะโฟกัสกับการเล่นในปัจจุบันและลืมการแข่งขันในเกมที่ผ่านมาชั่วขณะ เพราะสุดท้ายพวกเขาจะกลับมาทบทวนการเล่นของตัวเองอีกครั้งหลังจากจบการแข่งขัน ไม่ใช่ระหว่างที่กำลังแข่งขันอยู่นั่นเอง

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.
*
*